Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Cách chặn lời mời sử dụng ứng dụng rác trên Facebook


Cách chặn lời mời sử dụng ứng dụng rác trên Facebook, nếu bạn không muốn những lời mời ứng dụng mà mình không thích mỗi khi vào facebook thì hãy cùng xem cách xóa lời mời ứng dụng tại cách vào Facebook nhé:
Gần đây, khi truy cập vào Facebook, nhiều người rất khó chịu khi nhận được nhiều lời mời sử dụng ứng dụng hoặc tham dự một sự kiện nào đó từ bạn bè trên Facebook. Lamsao xin giới thiệu đến bạn cách ngăn chặn các lời mời dùng ứng dụng hoặc game có chọn lọc trên Facebook.
1.  Sau khi đăng nhập vào tài khoản

của mình trên Facebook, bạn nhấn chọn vào mũi tên bên phải màn hình kế bên tên Profile của bạn. Chọn lệnh Privacy Settings trong cửa sổ lệnh phía dưới. Tùy chọn này giúp bạn tùy chỉnh các thiết lập riêng tư trên trang Facebook của mình.

2.  Tại giao diện thiết lập Privacy Settings, bạn tìm đến và nhấn chọn Manage Blocking của thiết lậpBlocked People and Apps (thiết lập khóa tên người dùng và ứng dụng do bạn tự chọn).
3 . Tại trang quản lí chặn người dùng và ứng dụng định sẵn, bạn tiến hành nhập tên người dùng và ứng dụng muốn chặn vào các tùy chọn thiết lập tương ứng mà mình muốn chặn.
Theo Genk
Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!