Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Cách tạo lập Fanpage facebook nhanh nhất


Facebook đã trở thành mạng xã hội có nhiều người dùng nhất tại Việt Nam và luôn là tâm điểm cho nhiều sự kiện kinh doanh phát triển sản phẩm dịch vụ của nhiều công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với lượng người dùng quá khủng trên Facebook thì đây là thị trường béo bở cho các hoạt động kinh doanh buôn bán, giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho các doanh nghiệp muốn xúc tiến loại hình thương mại điện tử.

Một trong những công cụ dùng để chuyển tải thông điệp, sản phẩm dịch vụ tới người dùng trên mạng xã hội facebook đó chính là Fan-page. Và

Fan-page đang ngày càng chứng tỏ vị thế quan trọng của mình trong cộng đồng mạng xã hội Facebook. Chính vì vậy hôm nay cách vào facebook sẽ giới thiệu đến bạn cách tạo lập một Fan-page hết sức nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Trước khi tạo lập Fanpage trên facebook bạn có thể chuyển đổi tài khoản về định dạng sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt:

 Fanpage trên facebook cài đặt tiếng Việt

Bước 1: Truy cập vào trang tạo lập Fanpage

Trước  hết bạn vào phần tạo lập trang Fanpage của Facebook theo địa chỉ: https://www.facebook.com/pages/create.php

Khi đó bạn chọn một chủ đề trong sáu chủ đề mặc định mà Facebook đưa ra bao gồm:

Chủ đề 1: Local Business or Place (Cửa hàng, Cửa hiệu quy mô vừa và nhỏ)
Chủ đề 2: Company, Organization or Institution (Công ty, Tổ chức hoặc Doanh nghiệp)
Chủ đề 3: Brand or Product (Thương hiệu hoặc Sản phẩm)
Chủ đề 4: Artist, Band or Public Figure (Nghệ sĩ, Ban nhạc hoặc Người của công chúng)
Chủ đề 5: Entertainment (Vui chơi, Giải trí)
Chủ đề 6: Cause or Community (Hoạt động cộng đồng)

Sau khi chọn Company, Organization or Institution, bạn chọn tiếp loại hình dịch vụ làViễn Thông trong thực đơn Choose a category. Nhập tên Trang là Quán IT vào ô Company Name. Cuối cùng, bạn đánh dấu vào ô I agree to Facebook Pages Terms để xác nhận đồng ý chấp hành điều khoản của Facebook và nhấn vào Bắt đầu để tạo Trang.

Bước 2 :Cài đặt các thông tin cơ bản cho Fanpage

  • Sau khi bạn tạo xong Fanpage thì Facebook sẽ yêu cầu bạn “Like” Fanpage của mình
Like fanpage và tải ảnh đại diện cho fanpage

  • Tiếp đó bạn sẽ đăng tải hình đại diện cho Fanpage của mình bằng cách tải ảnh hoặc lấy ảnh như hình
  • Để tải lên ảnh đại diện cho Trang, bạn nhấp chuột vào Tải lên một hình ảnh rồi chọn ảnh đại diện cho Trang. Kích thước tối đa của ảnh đại diện là 200 x 600 pixel, nếu kích thước ảnh lớn hơn, Facebook sẽ tự động thu nhỏ sao cho vừa với khung hình.
fanpag 6 1

  • Tiếp theo, mời bạn bè tham gia Trang bằng cách nhấp chuột vào Giới Thiệu Đến Bạn Bè. Sau đó lựa chọn các thành viên trong danh sách rồi nhấn vào vào Send Recommendations.
fanpag 7 1
  • Bạn cũng có thể mời các bạn bè và đối tác liên hệ có trong hòm thư điện tử bằng cách nhấp chuột vào Vận chuyển Các đối tác, một cửa sổ mới hiện ra cho phép tải tệp tin danh sách liên hệ từ Outlook. Hoặc bạn cũng có thể nhập địa chỉ hòm thư và mật khẩu của mình vào phần Tìm Liên hệ Email Web bạn để Facebook tự động gửi thư mời.Bạn cũng có thể mời các bạn bè và đối tác liên hệ có trong hòm thư điện tử bằng cách nhấp chuột vào Vận chuyển Các đối tác, một cửa sổ mới hiện ra cho phép tải tệp tin danh sách liên hệ từ Outlook. Hoặc bạn cũng có thể nhập địa chỉ hòm thư và mật khẩu của mình vào phần Tìm Liên hệ Email Web bạn để Facebook tự động gửi thư mời.
fanpag 8 1

  • Cuối cùng, để khai báo đầy đủ thông tin cần thiết cho Trang, bạn nhấp chuột vào Chỉnh sửa trang ở góc trên cùng bên phải. Lần lượt nhập thông tin vào chuyên mục Quản Lí Quyền Hạn và Thông Tin Cơ Bản cho Trang. Để kết thúc quá trình nhập liệu, bạn nhấp chuột vào Lưu Thay Đổi.

Bây giờ bạn đã hoàn thành cách tạo lập Fanpage trên facebook cho riêng mình. Bạn có thể làm cho trang Fanpage của mình được trở nên sinh động hơn bằng cách tạo ra nhiều nội dung mới lạ, hấp dẫn người đọc. Đồng thời có thể gửi những lời mời đến bạn bè người thân quen để yêu cầu họ like Fanpage của mình.

Chúc các bạn thành công!

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!