Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Cách tạo lập tài khoản Facebook nhanh nhất


Cách tạo lập tài khoản Facebook nhanh nhất. Hàng giờ có rất nhiều người muốn tham gia  facebook . Do đó nên bạn là người mới và muốn hòa  mình với mạng xã hội facebook thì điều trước tiên bạn cần làm là tạo lập tài khoản facebook cho mình và của riêng mình.

cách tạo lập tài khoản facebook nhanh nhất

cách tạo lập tài khoản facebook nhanh nhất

Có thể rất nhiều bạn chưa biết cách tạo lập facebook chính vì vậy cách vào facebook sẽ giới thiệu các bước tạo lập giành cho người mới bắt đầu dưới đây: Rất mong các bạn theo dõi và thực hiện để có thể tham gia facebook một cách nhanh chóng nhất.

Đầu tiên bạn phải truy cập được website: Facebook.com nếu bạn nào không thể vào được do facebook bị chặn thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây: cách vào facebook mới nhất khi bị chặn.

Sau khi vào facebook được rồi các bạn sẽ thực hiện theo các bước dưới đây:

 1: Để tạo lập được tài khoản facebook trước hết bạn phải có cho riêng mình một tài khoản, địa chỉ email cá nhân mà mình quản lí.(thông thườn và phổ biến nhất là  email của yahoo : nickname@yahoo.com và gmail : nickname@gmail.com).

Chú ý: Nếu bạn chưa có email thì có thể tạo lập email yahook và gmail rồi sau đó sử dụng email mà mình vừa tạo

2:  Bạn truy cập facebook theo địa chỉ tại việt nam là : vi-vn.facebook.com hoặc trực tiếp địa chỉ facebook quốc tế: facebook.com
 3: Sau đó vào trang Facebook trên chúng ta sẽ thấy xuất hiện Form để bạn đăng ký lập Facebook ngay trên trang chính của Facebook.com.

form đăng ký trên facebook

form đăng ký trên facebook

Sau đó các bạn điền đầy đủ thông tin và bấm vào  hoặc Đăng ký (bản tiếng Việt) – nút được khoanh đỏ để bắt đầu đăng kí như hình vẽ

Bước 4: Sau đó sẽ có một bảng thông báo hiện ra giúp bạn đăng ký Facebook và bạn sẽ đăng nhập thông tin mã Captcha để phân biệt với đăng ký tự động.
cach-lap-facebook-tao-facebook-3
Sau đó đó bạn click vào nút “Đăng Ký” – Sau đó bạn sẽ thực hiện bướ 5, bước 6, bước 7 hoặc có thể bỏ qua nếu bạn muốn.

5: Facebook giúp bạn tìm bạn bè bằng cách gửi mail về thông tin tài khoản Facebook của bạn để họ biết đến bạn khi tham gia Facebook

cach-lap-facebook-tao-facebook-4
6: Bảng thông tin cá nhân để cho bạn điền vào như tên trường học, ….vvv

cach-lap-facebook-tao-facebook-5

 

 7: Tại đây bạn có thể cập nhật avartar cho riêng mình bằng cách chọn từ kho avatar hoặc tự tải lên Sever của Facebook

 

cach-lap-facebook-tao-facebook-6

Bước 8:  Sau khi hoàn tất việc đăng ký còn một bước nữa đó là việc bạn vào tài khoản Email của bạn và kích hoạt để chắc chắn rằng tài khoản facebook của bạn đã sẵn sàng hoạt động.

Chúc bạn thành công khi theo dõi bài viết cách tạo lập tài khoản Facebook tại chuyên trang cachvaofacebook.com

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!