Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Cách vào facebook bằng phần mềm DNS Jumper


Trước hết ta tìm hiểu DNS là gì:Thay đổi DNS Server như OpenDNS hay Google DNScó thể giúp chúng ta cải thiện tốc độ duyệt web, chống website nhúng mã độc, dễ dàng vào được những website khó truy cập mà đặc biệt trong các website đó kể đến như Facebook.

Hướng dẫn mới hơn tại đây Cách vào Facebook mới nhất chúc các bạn thành công!

 

Tuy vậy việc nhớ chính xác giá trị Prefered DNS server và Alternate DNS server để cấu hình mạng lại là vấn đề không nhỏ với nhiều người, nhất là người không rành máy tính. Vì thế việc sử dụng phần mềm hỗ trợ người dùng là một biện pháp đơn giản mà hiệu quả. Hiện nay chúng ta có trên mạng khá nhiều phần mềm giúp thay đổi DNS Server chỉ cần một cú click chuột. CáchVàoFacebook.com xin giới thiệu đến các bạn phần mềm DNS Jumper. Bên cạnh OpenDNS và Google Public DNS, DNS Jumper còn hỗ trợ chuyển DNS của ISP thành DNS của nhiều DNS server khác mà có thể bạn chưa biết. Chỉ với một cú click đã có thể duyệt web nhanh và bảo mật hơn.

Phiên bản mới nhất của phần mềm DNS Jumper có dung lượng 461.39 KB, tương thích mọi phiên bản Windows, được cung cấp miễn phí tại đây Tải phần mềm DNS Jumper.

Sau khi tải về, bạn chỉ việc mở file Dns_Jumper.exe để khởi động phần mềm.

Cách vào facebook bằng phần mềm DNS Jumper

Giao diện phần mềm cũng khá dễ nhìn. Bạn chỉ cần chọn một trong các DNS server trong ô “Choose a free DNS Service” rồi click vào “Apply DNS” là DNS trên máy bạn đã được thay đổi.

Cách vào facebook bằng phần mềm DNS Jumper 1

Khi so sánh giữa OpenDNS, Google Public DNS và UltraDNS, kết quả chẩn đoán của công cụ Namebench cho biết DNS của UltraDNS có khả năng cải thiện tốc độ duyệt web tốt nhất, thứ nhì là OpenDNS, rồi mới đến Google Public DNS.

Để kiểm tra lại chính xác DNS của dịch vụ mạng vừa chọn, bạn có thể vào Start menu > Settings > Network Connections, bấm phải chuột vào biểu tượng Local Area Connection hoặc Wireless Network Connection và chọn Properties, rê chuột vào dòng Internet Protocol (TCP/IP) hoặc Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) với Windows Vista/7, rồi bấm nút Propertie, DNS mà bạn vừa chọn được hiển thị trong hai ô Prefered DNS server và Alternate DNS server nằm phía dưới.
>> XEM VIDEO HƯỚNG DẪN VÀO FACEBOOK BẰNG PHẦN MỀM DNS JUMPER <<

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!