Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Cách vào facebook bằng phần mềm Hide IP NG


Hide IP NG (viết tắt của Hide IP Next Generation) là một phần mềm rất hữu ích đối với bạn, giúp bạn truy cập vào các trang web dễ dàng thuận tiện hơn và cho phép bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình một cách hết sức đơn giản, dễ dà

ng và hiệu quả.

Cách vào facebook bằng phần mềm Hide IP NG

Bạn chỉ cần download bộ cài đặt tại đây (0.8 MB) rồi tiến hành vài bước cài đặt nhanh chóng và đơn giản :

Cách vào facebook bằng phần mềm Hide IP NG 1

Sau khi cài đặt và kích hoạt phần mềm, chương trình sẽ tự động tìm proxy sever có độ an toàn, bảo mật cao và thiết lập proxy giúp bạn. Sau khi đổi proxy, bạn không những có thể truy cập Facebook và các trang web không gặp phải sự hạn chế, ngăn chặn nào mà việc ẩn mình lướt web, các thông tin, dữ liệu được mã hóa 1024 bits như vậy cũng giúp máy tính của bạn trở nên an toàn trước những mối đe dọa trên Internet như hacker hay những kẻ hòng đánh cắp thông tin cá nhân qua địa chỉ mạng, không chỉ bảo vệ bạn ở mạng máy tính kết nối dây bình thường, mà cả khi bạn kết nối qua Wifi hay sử dụng Wifi hotspot. Đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ truy cập các trang sử dụng HTTPS:// (điển hình như Facebook) và vậy là thông tin, dữ liệu của bạn được bảo vệ gấp 2 lần.

Phần mềm có thể hoạt động tốt cùng với các trình duyệt phổ biến như IE, Firefox, Google Chrome, Opera và thích hợp với các hệ điều hành Windows 7/Vista/XP/2000/98, Server editions, cả 32 và 64 bit.

Cách vào facebook bằng phần mềm Hide IP NG 2

Tuy nhiên rất đáng tiếc khi phần mềm lại chỉ cho chúng ta sử dụng thử trong 3h, và nếu muốn tiếp tục sử dụng chúng ta phải trả phí $28 cho 1 năm.

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!