Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Cách vào facebook bằng phần mềm Invisible Browsing


Cách vào facebook bằng phần mềm Invisible Browsing, là một trong những cách vào facebook mới nhất, có sử dụng phần mềm tác động vào hệ thống IP của mạng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại Cách vào Facebook mới nhất nhé!

Invisible Browsing là một phần mềm nhỏ gọn cho phép bạn che dấu địa chỉ mạng thật trên máy tính của mình, và sử dụng một địa chỉ mạng ảo để truy cập vào các trang web, vậy là bạn có thể vào các trang web bị ISP chặn hay sử dụng quyền truy cập vào các trang web mà không hề bị hạn chế, hơn nữa khi truy cập vào các trang web không rõ nguồn gốc, đáng nghi với địa chỉ mạng ảo thì cho dù IP có bị trang web đó ghi lại với mục đích đen tối bạn cũng hoàn toàn yên tâm rằng IP và thông tin cá nhân của mình sẽ được bảo vệ an toàn.

Đầu tiên bạn cần tải về bộ cài phần mềm tại đây (4.53 MB) rồi tiến hành cài đặt. Quá trình cài đặt phần mềm cũng chỉ gồm vài bước khá đơn giản và nhanh chóng.

Cách vào facebook bằng phần mềm Invisible Browsing

Invisible Browsing có 2 chế độ hoạt động: Automatic ModeManual Mode. Mặc định thì chương trình sẽ hoạt động ở chế độ Automatic Mode. Đây là chế độ cho phép chương trình tự động thay đổi Proxy khi truy cập web và tạo ra một IP ảo để bạn sử dụng. Để bắt đầu sử dụng một IP ảo, bạn chỉ việc click vào nút Change IP tại giao diện chính của chương trình.

 Cách vào facebook bằng phần mềm Invisible Browsing 1

Mặc định của Invisible Browsing chỉ có tác dụng với trình duyệt Internet Explorer, nghĩa là chỉ khi bạn sử dụng IE để truy cập vào các website thì proxy ảo mới được phát huy. Trong trương hợp bạn sử dụng 1 trình duyệt khác (như Firefox hoặc Opera), tại giao diện chính của chương trình, bạn click vào mục Browser trên thanh Menu. Tại đây, chương trình cho phép bạn chọn những trình duyệt để có thể sử dụng IP ảo của chương trình. Tuy nhiên chỉ có 4 trình duyệt thông dụng nhất cho phép bạn sử dụng (IE, Firefox, Nescape và Opera). Do vậy nếu bạn sử dụng 1 trình duyệt nào ngoài 4 trình duyệt này thì tác dụng của chương trình sẽ không được phát huy. Trong trường hợp 1 trong 4 trình duyệt này ra mắt 1 phiên bản mới, bạn click vào nút Update để cập phiên bản đó vào cơ sở dữ liệu của Invisible Browsing, giúp cho chương trình có thể nhận diện và phát huy tác dụng.

Phần mềm hoạt động trên các hệ điều hành Windows 2000/2003/XP/Vista, sau khi tải về và sử dụng, nhà cung cấp cho bạn sử dụng thử miễn phí phần mềm này 3 ngày, sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải trả một khoản phí $29.95.

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!