Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Cách vào facebook bằng phần mềm ultrasurf


Cách vào facebook bằng phần mềm ultrasuft là một trong những  phần mềm vào facebook, được dùng để Fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ Việt Nam vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) của Việt Nam cấm truy cập. Việc vào facebook không còn khó khăn với bạn nữa với  Cách vào Facebook mới nhất

‘buy cheap propecia

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất. Đây cũng là một cách hiệu quả và dễ thực hiện để vào Facebook khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không hiệu quả.

Nếu Ultrasurf chưa thỏa mãn nhu cầu của bạn thì có thể dùng phần mềm Hospot Shield để vào facebook

Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của phần mềm Tải Ultrasurf : http://ultrasurf.us/download/u.zip

Hoặc

http://www.mediafire.com/?36fas4ss4fu6hto

Video hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultrasurf

Sau khi tải về, bạn chỉ cần giải nén và khởi chạy chương trình mà không phải thực hiện bất kì quá trình cài đặt nào, đây là một ưu điểm của phần mềm này.

 Cách vào facebook bằng phần mềm ultrasuft 1

Click vào Option rồi lựa chọn cấu hình như hình vẽ để sử dụng phần mềm tiện dụng hơn.

Cách vào facebook bằng phần mềm ultrasuft 2

Nhược điểm của Ultrasurf là khi hoạt động, phần mềm làm giảm tốc độ truy cập mạng khá nhiều nên việc lướt web, chơi game, download… của bạn sẽ châm đi đáng kể. Thế nên sau khi lướt Facebook xong hãy tắt Ultrasurf đi để trả lại tốc độ truy cập mạng như bình thường.

Lưu ý : để sử dụng trình duyệt Firefox cũng với phần mềm Ultrasurf vào Facebook được bình thường, cần phải cài đặt Add-on cho Firefox.

Tải add-on cho Firefox tại đây, sau đó giải nén được file wjbutton_en.xpi . Bạn hãy click chuột trài vào file, giữ và thả và trong của số FireFox để cài. Hoặc bạn có thể trỏ vào file wjbutton_en.xpi, nhấp chuột phải chọn Open. Chọn tiếp Select program from a list nhấn OK. Trong cửa số chọn chương trình, nhấn vào FireFox và đánh dấu như hình dưới đây.

Cách vào facebook bằng phần mềm ultrasuft 3

Sau khi cài xong add-on này thì phía dưới cùng bên phải sẽ có 1 ô nhỏ WJ Disabled màu đỏ, bạn chỉ cần click vào chữ đó để đổi thành WJ Enabled là xong. Từ giờ bạn có thể truy cập các trang bị cấm dễ dàng. Khi nào không dùng nữa thì lại click vào chữ đó để Disabled. (chú ý: phải mở phần mềm UltraSurf để chạy cùng addon, nếu chỉ sử dụng addon không thì vô tác dụng).

Bạn có thể xem: >> XEM VIDEO HƯỚNG DẪN VÀO FACEBOOK BẰNG PHẦN MỀM ULTRASURF <<

Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn vào facebook mới nhất tại Cachvaofacebook.com nhé!

zp8497586rq

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!