Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Cách vào facebook dễ dàng nhất


Để có được cách vào facebook dễ dàng nhất thì bạn phải biết được thiết bị của mình là loại nào, phần cứng ra sao, sử dụng mạng nào, và ở khi vực nào ….cũng khá phức tạp

Nhưng có 1 cách vào facebook sử dụng phần mềm Hotspot Shield là một trong những phần mềm tối ưu nhất bạn có thể sử dụng cho mọi điều kiện mà mình đang có.

 Cách vào Facebook mới nhất cũng giúp bạn vào facebook dễ dàng hơn!

1. Cài đặt siêu nhanh Hotspot Shield

Bạn chỉ cần tải và đọc hướng dẫn cài đặt tại đây: http://goo.gl/5MeKm

Cách vào facebook dễ dàng nhất

2. Sử dụng Hotspot Shield siêu dễ

Nếu bạn không sử dụng thì có thể tắt bỏ bằng cách tích vào phần mềm như hình phía dưới

Đồng thời đọc  Cách vào facebook bằng phần mềm Hotspot Shield

Cách vào facebook dễ dàng nhất 1

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Để kích hoạt cho phần mềm này hoạt động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.

Cách vào facebook dễ dàng nhất 3

Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào x ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.

Cách vào facebook dễ dàng nhất 4

Hotspot Shield là một phần mềm vượt tường lửa miễn phí rất hiệu quả, cho phép bạn truy cập dễ dàng vào Facebook và gần 4000 website truyền thông và giải trí giá trị mà chỉ người Mỹ mới được phép khai thác và truy cập. Bạn có thể tải Hotspot Shield hoàn toàn miễn phí tại đây.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các cách vào facebook khi bị chặn với tất cả các nhà mạng tại Việt Nam  khác nhau đề có tại Cachvaofacebook.com

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!