Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Cách vào facebook tháng 07/2013 nhanh nhất


Hiện tại đang là tháng 07/2013 sau sự cố lỗi DNS không vào facebook được vào tháng những ngày giữa tháng 06. Đồng thời trong thời gian tới đây có thể các nhà mạng tại Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục xiết chặt việc truy cập vào mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Chính vì vậy các cách vào facebook  vẫn không phải là chủ đề cũ và luôn được mọi người chú ý quan tâm. Sau đây chúng tôi xin tiếp tục cập nhật các bước vào facebook mới cho các bạn có nhu cầu.

Cập nhật mới nhất tại đây  Cách vào Facebook mới nhất để có thể thêm lựa chọn cho mình nhé!

Cách 1:

Cách vào facebook tháng 07/2013 nhanh nhất

Hiện tại thì phần mềm Hotspot Shield là phần mềm vượt tường lửa và truy cập được hàng nghìn trang website trên khắp thế giới trong đó có Facebook. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng phần mềm này tải tại đây: http://goo.gl/5MeKm

Nếu bạn chưa biết sử dụng phần mềm này thì có thể xem phần hướng dẫn sử dụng và cài đặt tại :Cách vào facebook bằng phần mềm Hotspot Shield.

Cách 2:

Ngoài cách trên ra thì bạn cũng có thể sử dụng cách đổi DNS hiện tại các DNS thường được mọi người sử dụng nhiều nhất là :

Đổi DNS vào facebook

Đổi DNS vào facebook

Open DNS: 208.67.222.222 và 208.67.220.220

Google DNS: 8.8.8.8 và 8.8.4.4

Hướng dẫn chi tiết có ở đây:  Hướng dẫn chỉnh sửa DNS vào facebook

Cách 3: 

Và mới nhất hiện giờ ít phải tác động đến các phần khác của máy thì bạn nên cài đặt trình duyệt Crôm +. Đây là một trình duyệt ưu việt mới được coccoc.vn thực hiện.

cách vào facebook bằng crôm +

cách vào facebook bằng crôm +

Với nhiều ưu điểm vượt trội chúng ta có thể thấy được trình duyệt này vào facebook rất nhanh chóng tải phần mềm này tại đây: https://corom.vn/

 

Chúc các bạn nhanh chóng vào được facebook nhé! Mọi phản hồi có thể trao đổi trực tiếp tại box comment nhé!

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!