Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Chuyện cười Facebook hỏi đáp về chồng con!


Những câu chuyện cười Facebook, đầy tính cảm hứng sáng tạo cho tinh thần làm việc được thoải mái nhất: Câu chuyện hỏi đáp về “Chồng” tại chuyên trang cách vào facebook đã tổng hợp:

Chuyện cười Facebook hỏi đáp về

Chuyện cười Facebook hỏi đáp về “Chồng”

Hỏi: Năm ngoái tôi đã nâng cấp thành công hệ thống từ BẠN TRAI 5.0 lên CHỒNG 2.0 và nhận thấy có nhiều lỗi phát sinh khi sử dụng hệ thống mới này: Nó đóng băng hoàn toàn các ứng dụng HOA và TRANG SỨC của tôi, trong khi những ứng dụng này lại hoạt động rất tốt khi dùng hệ thống cũ;
Hơn nữa, CHỒNG 2.0 còn bị nhiễm vi rút rất nặng khi tự động gỡ bỏ các chương trình có ích khác, ví dụ như: LÃNG MẠN 9.9,… Bên cạnh đó thì lại tự cài đặt các phần mềm phiền phức khác như: BÓNG ĐÁ 5.0 và NHẬU NHẸT 3.1; Do đó khi tôi cố chạy phân mềm CHĂN GỐI 3.5 thì máy bị treo!!!

Chương trình GIAO TIẾP 3.8 hầu như không sử dụng dược nữa, và CÔNG VIỆC NHÀ 2.4 thì đang làm rối tung hệ điều hành của tôi.

Tôi phải vất vả chạy phần mềm THAN PHIỀN 5.3 để khắc phục những lỗi này. Nhưng vẫn không đem lại hiệu quả. Tôi phải làm

gì đây?

– Đáp: Bạn phải biết rằng BẠN TRAI 5.0 chỉ là một gói phần mềm giải trí còn CHỒNG 2.0 là hệ điều hành.
Hãy cài đặt ngay ứng dụng NƯỚC MẮT 6.2 đồng thời dùng lệnh C:\EM NGHĨ ANH YÊU EM. Hệ thống CHỒNG 2.0 sẽ tự động chạy các chương trình HỐI LỖI 2.5 và HOA 4.0.

Tuy nhiên bạn không nên lạm dụng những ứng dụng này vì chúng sẽ làm hệ thống CHỒNG 2.0 bị lỗi dẫn đến tự cài đặt các ứng dụng tặng kèm nhằm bảo vệ hệ thống như: IM LẶNG 3.1 và BIA 6.2

BIA 6.2 là một phần mềm nếu sử dụng lâu dài sẽ tác động gây hại đến hệ thống của bạn vì nó tạo ra file NGÁY TO.WAV;

*Lưu ý: Không được cài đặt chương trình MẸ VỢ 1.5 hay NGOẠI TÌNH 1.0 vì chúng không những không hỗ trợ mà còn gây cản trở cho những cài đặt của bạn.

Thật ra, CHỒNG 2.0 là một hệ thống tuyệt vời, nhưng nó lại có một Bộ nhớ quá hạn chế nên không thể cập nhật các ứng dụng mới một cách nhanh chóng.Bạn nên mua thêm một số phần mềm hỗ trợ khác như ÁO NGỦ GỢI CẢM 3.5 ; BỮA ĂN NGON 10.1;…

Chúc bạn thành công (10)

 

top mortgage lenders
zp8497586rq
Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!