Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Cộng đồng mạng bắt gọn tên lừa đảo hàng trăm triệu


 Cộng đồng mạng bắt gọn tên lừa đảo hàng trăm triệu. Đây là một chiến công của những người trẻ tuổi, sau khi tên tội phạm đã lừa đảo rất nhiều người với số tiền lớn và còn dã tâm lừa đảo thêm nhiều người nữa.Một nhóm bạn trẻ trên mạng xã hội Facebook và trang diễn đàn Voz đã tiến hành áp giải 1 thanh niên đến trình báo với công an phường 25 quận Bình Thạnh (TP.HCM) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản công dân, vào chiều qua 5/1/2014.
Cộng đồng mạng “tóm gọn” kẻ lừa hàng trăm triệu đồng

Thanh niên này tên thật Phạm Tiêu Hà, nổi tiếng trong giới trẻ với 1 cuốn tự truyện đăng tải online và đã tham gia vào nhiều diễn đàn CNTT với nick Cusiu.

Gần đây, Hà bị các thành viên mạng xã hội tố cáo đã nhiều lần lừa gạt người khác để lấy tiền.

Mới đây nhất, Hà đăng thông tin mua bán máy ảnh trên mạng online, tiến hành nhận tiền đặt cọc của các nhiều người xong thì bỏ trốn, với số tiền gần 200 triệu tại TP.HCM, chưa kể các tỉnh thành khác.

Bức xúc trước hành vi gian lận có dấu hiệu lừa đảo của Hà, nhiều nạn nhân đã cố công theo dõi và phát hiện ra Hà đang tiến hành gạt gẫm 1 người đàn ông cần mua bán điện thoại iPhone5 với số tiền khoảng 50 triệu đồng.

Phạm Tiêu Hà (Cusiu) tại hiện trường bị đám đông bắt giữ.

Hà hẹn người đàn ông mang tiền đến Coopmart Phan Văn Trị để giao hàng, thì bị đám đông xúm vào bắt giữ, giải đến công an trình báo.

Hiện tại, công an quận Bình Thạnh đã tiếp thụ vụ án này và đang tiến hành điều tra mở rộng về lý lịch, thân nhân cùng những hành vi lừa đảo của Phạm Tiêu Hà.

Trên các mạng xã hội và diễn đàn công nghệ, các thành viên vẫn tiếp tục kêu gọi các nạn nhân đã từng bị Hà lừa gạt hãy ra mặt lên tiếng tố cáo hành vi của nam thanh niên này.

Nguồn bizlive.vn

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!