Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Danh hiệu ông hoàng facebook vẫn thuộc về Lee Min Ho


Cộng đồng giải trí với số lượng fan trang mạng xã hội luôn là tâm điểm chú ý của các ngôi sao giải trí. Cuộc chiến cạnh tranh lượng fan đông đảo trên facebook luôn gay cấn và có nhiều kịch tính. Và năm nay cái tên Lee Min Ho vẫn là người được yêu thích với danh hiệu ông hoàng Facebook.
Ngôi sao điển trai xứ Hàn Lee Min Ho vẫn tiếp tục nắm giữ danh hiệu 'ông hoàng Facebook'.Tài năng, đẹp trai và vẻ nam tính của Lee Min Ho thu hút được đông đảo người hâm mộ; sự nổi tiếng của anh đang 'phủ sóng' trên khắp châu Á, một số quốc gia tại châu Âu cũng như châu Mỹ. Điều này được chứng minh trên trang facebook cá nhân của Lee Min Ho có hơn 7 triệu người thích. Đại diện củaStarhaus Entertaiment nhận xét kết quả trên cho thấy sự thân thiện của Lee đối với fan của mình và anh cũng thường xuyên chia sẻ cảm xúc cá nhân với họ.

ting service'>article writing service

àng facebook vẫn thuộc về Lee Min Ho” src=”http://cachvaofacebook.com/wp-content/uploads/2013/01/290113lee4.jpg” width=”550″ height=”293″ border=”0″ />
Facebook của Lee Min Ho có khoảng 7 triệu người thích

Min Ho tham gia Facebook năm 2010 và trung bình hằng ngày có hơn 30.000 đến 150.000 lượt truy cập, con số này được dự báo sẽ tăng vọt nếu fan ở Trung Quốc được phép sử dụng Facebook. Lee Min Ho cũng là ngôi sao Hàn Quốc rất được yêu thích ở Trung Quốc, trên trang Weibo của Trung Quốc anh có tới 5.000.000 người kết bạn.


Lee Min Ho ngày càng được nhiều người hâm mộ

Phạm Việt – Theo (E)
zp8497586rq
zp8497586rq
jfdghjhthit45
Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!