Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Facebook cập nhật tính năng comment bằng hình ảnh


Facebook cập nhật tính năng comment bằng hình ảnh. Ngay sau khi được thông báo cộng đồng facebook khắp nơi trên thế giới đã ủng hộ nhiệt tinh, trong đó facebook Việt không phải ngoại lệ. Và nó đang trở thành trào lưu mới mà nhiều người dùng đang sử dụng

Tính năng chèn ảnh vào comment đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân Facebook Việt.

Được cập nhật vài ngày trước, tính năng cho phép người dùng chèn ảnh vào các đoạn comment giúp cho những đoạn hội thoại trên mạng xã hội Facebook trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Hòa nhịp nhanh chóng cùng trào lưu thế giới, cư dân mạng xã hội Facebook tại Việt Nam cũng bắt đầu sử dụng những tấm hình hài hước để thay lời nói.

Nếu như bạn vẫn chưa sở hữu tính năng comment hình ảnh, bạn hãy thử đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh bằng cách sau đây:
Vào phần tùy chỉnh, chọn General Account Settings, sau đó chọn Edit ở phần Language để tùy chỉnh ngôn ngữ.
Trong phần ngôn ngữ chọn English sau đó Save Changes để chuyển đổi.
Sau khi tùy chỉnh, bạn có thể thử nghiệm đăng tải hình ảnh trong phần comment bằng cách:
Click vào biểu tượng camera ở bên cạnh khung bình luận, nếu như đã chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh mà vẫn không sử dụng được tính năng này có lẽ bạn phải chờ thêm một thời gian nữa để Facebook “phủ sóng” tới với toàn bộ người dùng.

Hình ảnh sau khi được tải lên, bạn có thể thêm rất nhiều thông tin vào phần comment kể cả các đoạn tag cũng như hashtag.
Hình ảnh khi hiện trong comment cùng với hashtag cũng như những biểu tượng khác.
Dạo một vòng quanh Facebook Việt, phần lớn những hình ảnh được chia sẻ đều lấy từ các trang ảnh hài hước, một số người dùng thậm chí tự sử dụng khả năng chỉnh sửa ảnh của mình để tạo nên những tấm hình có một không hai. Đa phần các tấm hình đều có gắn kèm chữ để tăng tính diễn đạt cũng như tạo sự hài hước trong mỗi bình luận. Dưới đây là một số hình ảnh độc đáo được chia sẻ trên Facebook vài ngày qua.
Bạn đã sẵn sàng với trào lưu mới trên Facebook này chưa?
Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!