Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

“Nhìn lại năm 2013” ứng dụng tổng kết cuối năm của facebook


“Nhìn lại năm 2013” ứng dụng tổng kết cuối năm của facebook. Một năm sắp qua và chúng ta đang cần nhìn lại những thông tin của một năm đã qua nhé!
Facebook là đã “lăng xê” thành công nhiều trào lưu, mà nổi trội nhất gần đây là game Candy Crush Saga. Vào cuối năm, thêm một phong trào nữa được hình thành: Nhìn lại năm 2013 của bạn.

Đây là một ứng dụng mới trên Facebook với tên tiếng Anh “Year in review”. Ứng dụng được ra mắt vào năm 2012, nhưng cho đến cuối năm nay, Year in review mới thật sự phổ biến. Thông qua ứng dụng này, những khoảnh khắc trong năm của bạn sẽ lần lượt được điểm qua, dao động từ 4 – 20 thời điểm. Khi nhìn lại năm 2013 của chúng ta trong các bức hình, nhận ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm, facebooker sẽ có cái nhìn tổng quát và cảm thấy thân thuộc với những gì mình đã trải qua. Chỉ cần một cú click chuột, và bạn sẽ có trong tay một “album” thu nhỏ của năm. Ngoài ra, ta cũng có thể đánh dấu tên những nhân vật có liên quan để thắt chặt hay mở rộng các mối quan hệ, đây cũng là cách cảm ơn rất hữu hiệu dành cho những nhân vật mà ta gắn bó trong năm vừa qua.

Cùng xem lại năm 2013 của bạn

Không chỉ ghi lại dấu ấn cá nhân mà đôi khi còn gắn với thành tích tập thể

Ngay cả những người nổi tiếng cũng không “chối từ” trào lưu này.  Kawa Chan, tác giả truyện tranh ”Nhật ký của mẹ” nhìn lại một năm đầy biến đổi của mình.

Thật ra, ứng dụng này không chỉ giúp ta nhìn lại một năm, mà còn nhắc mỗi người rằng ngay cả quá khứ cũng vô cùng đáng quý và cần được nâng niu, trân trọng. “Mình có một người bạn từng chơi rất thân nhưng sau này vì một số trục trặc nên không nói chuyện nữa. Thế nhưng khi sử dụng Year in review  để xem lại thì thấy hình chibi của hai đứa. Tự nhiên hết muốn giận hờn nữa, cuối năm rồi…”. Bạn nữ có nick Gái cá khô chia sẻ.

Những giây phút đẹp bên bạn bè, thầy cô và gia đình cũng theo đó được ghi lại

Ai đã đi quan năm 2013 cùng với bạn?

Bạn có thể truy cập vào www.facebook.com/yearinreview để thực hiện ứng dụng này để nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong năm vừa qua. Đó cũng là một cách “dọn lại tim mình”, khiến mọi thứ trở nên rõ ràng và tươi đẹp hơn trước thềm năm mới.

MIMAX

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!