Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Phim “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò” gây sốt trên Facebook


Phim “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò” gây sốt trên Facebook. Đây là phim ngắn trong đề tài thực tập tốt nghiệp của các bạn sinh viên. Nhưng ẩn chứa trong phim và một ý nghĩa nhân văn hết sức sâu sắc và đang gây sốt trên cộng đồng mạng facebook. Chúng ta cùng tìm hiểu bộ phim ngắn này nhé.

Phim ngắn này được Phạm Lộc, Nguyễn Ngọc Cường chuyển tải từ một truyện ngắn ” Ê, bánh tráng trộn …. Em yêu anh !!!” của lyhoangthan từng được biết đến trong cộng đồng mạng. Nội dung xoay quanh câu chuyện tình giữa hai nhân vật còn rất trẻ là Nam và Vy. Nam là chàng trai bán bánh giò nghèo khó và Vy chuyên bán bánh tráng trộn, nhà cũng không khá giả.

Phim "Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" gây sốt trên Facebook

Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" 1

Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò" 2
Cảnh trong phim tập trung hai nhân vật chính Nam và Vy. Ảnh cắt từ clip trên YouTube

Đây là phim ngắn được chia sẻ nhiều trên cộng đồng mạng:


Cả hai yêu nhau nhưng lại bị ngăn cản bởi mẹ của Vy vì bà chê Nam nghèo. Kịch tích câu chuyện được nâng cao khi Nam đưa hết tiền tích cóp để giúp cha Vy chữa bệnh trong khi mình cũng đang cần tiền để phẫu thuật… Chỉ vỏn vẹn trong 25 phút, phim ngắn đã chuyển tải khá trọn vẹn thông điệp “Tình yêu là sự cho đi mà không cần nhận lại”.

Đăng tải trên YouTube ngày 12-3 và đến nay, “Xin lỗi… anh chỉ là thằng bán bánh giò” đã thu hút 19.631lượt truy cập và 1.733 bình luận.

Bạn có nick Lâm Nguyễn chia sẻ: “Cảm động quá! Khóc rồi”, “Cảm ơn các bạn đã cho mình xem một clip thật cảm động! chúc các bạn tốt nghiệp thành công”- minh tuấn phạm viết; “Hay quá.. thật cảm động.. Tình yêu là sự cho đi mà không cần nhận lại.. Cám ơn đạo diễn, cám ơn người đăng clip!!”-Ta Washi chia sẻ; “Đạo diễn VN mình nên vào học hỏi, chỉ vài diễn viên, không nhà lầu xe hơi, váy ngắn khoe da thịt, vẫn lấy nước mắt của mọi người dù đó chỉ là 1 giọt thôi cũng đủ”-một bạn nhắn nhủ… và còn rất nhiều bình luận khác.

Nhiều công chúng mạng khen ngợi diễn xuất của Võ Đình Hiếu vai Nam và Nhã Phương vai Vy bởi tuy còn trẻ nhưng cả hai thể hiện rất tốt nhân vật của mình.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!