Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Pinterest đang tụt dốc không phanh


Mạng xã hội hình ảnh Pinterest đang có dấu hiệu đi xuống khi lượng người sử dụng ngày càng giảm, từ 11,3 triệu vào đầu tháng 3 đến nay chỉ còn khoảng 8,3 triệu người. 

Hầu hết người dùng sử dụng tài khoản vào Facebook để đăng ký Pinterest. Số liệu thống kê từ AppData, dịch vụ theo dõi mức độ sử dụng của người dùng với các ứng dụng, phần mềm thứ ba trên Facebook, cho thấy số người kết nối Pinterest với Facebook đang giảm mạnh trong 50 ngày qua.
Lượng người dùng hoạt động hàng tháng vào ngày 1/3 là 11,3 triệu người, ngày 1/4 chỉ còn 11,15 triệu và hiện tại chỉ còn khoảng 8,3 triệu người.
Biểu đồ thống kê lượng người sử dụng Pinterest từ 21/3 đến 20/4 (giảm 25%)

Theo Google Trends, ba tháng đầu năm 2012 là thời điểm bùng nổ của Pinterest, do xu hướng người dùng muốn trải nghiệm những gì mới mẻ nhưng sau một thời gian sử dụng, họ cảm thấy Pinterest không phù hợp với mình.

Có nhiều thủ thuật giúp Pinterest  không cần quảng bá rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, mức độ phủ sóng của Pinterest vẫn rất rộng rãi, đa phần do người dùng tự truyền tai nhau. Pinterest dần trở nên phổ biến với phái nữ và cả các bà nội trợ muốn chia sẻ các hình ảnh đẹp lên Internet.
Theo NSS

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!