Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Quân Kun – Từ thảm họa facebook đến Đại sứ hình ảnh


Quân Kun – Từ thảm họa facebook đến Đại sứ hình ảnh. Những thảm họa scandal có thể phút chốc làm con người ta trở nên nổi tiếng và có nhiều thành công trong nghành giải trí.

Quân Kun – Thảm họa Sài Thành đang làm cộng đồng mạng”phát điên” trong thời gian vừa qua tiếp tục gây sốc khi đăng ký trở thành Đại Sứ Hình Ảnh game do WINS tổ chức

Quân Kun – Từ thảm họa internet đến Đại sứ hình ảnh

Thông tin dự thi Đại Sứ Hình Ảnh của Quân Kun vừa được đăng tải trên fanpage chính thức của WINS đã nhận được rất nhiều phản hồi từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người cho rằng đây là một chiêu trò giả mạo do WINS tự tạo ra. Tuy nhiên số lượng like ủng hộ cho Quân Kun lại tăng chóng mặt.

	Thông tin và ảnh của Quân Kun được đăng tải trên cổng game WINS 

Thông tin và ảnh của Quân Kun được đăng tải trên cổng game WINS 

Bất ngờ hơn, chính Quân Kun đã xóa tan mọi nghi vấn của cộng đồng mạng bằng cách kêu gọi mọi người like ủng hộ mình thi Đại Sứ Hình Ảnh game trên facebook cá nhân của mình.

<br />
	Quân Kun kêu gọi mọi người ủng hộ trên Facebook” src=”http://cachvaofacebook.com/wp-content/uploads/2013/06/quankun2-1370864127397.png” /></div>
<div>
<p style=Quân Kun kêu gọi mọi người ủng hộ trên Facebook

Đại diện phía cổng game WINS cũng xác nhận việc Quân Kun đăng ký thi Đại Sứ Hình Ảnh là hoàn toàn có thật và cho thêm game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ game ra mắt ngày 7/6.

Quân Kun đang gây “bão” trong cộng đồng mạng Youtube Việt thời gian gần đây, các thành viên Youtube cho rằng Quân có những video khoe hàng quá lố và tự tin trên mức cần thiết.

Nguồn Genk.vn

zp8497586rq
Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!