Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Sự việc hi hữu khi cô nàng may mắn thoát chết nhờ facebook


Sự việc hi hữu khi cô nàng may mắn thoát chết nhờ facebook. Điều này là một trong những lí do thể hiện được mặt tích cực của sự kết nối rộng lớn trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.

 Susann Stacy – người may mắn được thoát chết sau vụ bạo hànhdã man từ chồng cô, nhưng thứ đã giúp cô thoát khỏi bàn tay của tử thần lại chính là mạng xã hội lớn nhất hiện nay – Facebook.

thoat-chet-nho-facebook-1

Susann Stacy sống trong một gia đình không được đầm ấm, người chồng luôn trút cơn ghen tuông vô lý lên người của cô. Vào một ngày, Susann gọi điện cho một người bạn nam trong phòng tắm, mặc dù cuộc đối thoại hết sức bình thường. Thế nhưng, chồng cô bắt đầu nổi cơn ghen tuông và đánh đập cô.

Theo điều tra ban đầu, người đàn ông này chỉ dùng tay chân để đánh đập cô, nhưng do không kiểm soát được cơn giận, người chồng đã lấy khẩu súng săn và bạo hành cô bằng báng súng. Sau khi thỏa mãn cơn ghen, người chồng bỏ mặc cô tại hiện trường cùng vô vàn vết thương nặng, sau đó hắn cắt đường dây điện thoại để ngăn cấm cô nhờ trợ giúp từ bên ngoài.

thoat-chet-nho-facebook-2

Susann cố gắng sử dụng điện thoại di động của mình nhưng thật không may, gia đình cô sống ở ngoại ô thành phố nên không bắt được sóng. Trong giây phút thập tử nhất sinh, cùng với chiếc di động cùng mạng Wifi có sẵn trong nhà, Susann đã đăng tải dòng status cầu cứu cùng tấm ảnh thân thể đầm đìa máu của mình lên Facebook với hi vọng có ai đó giúp được cô.

thoat-chet-nho-facebook-4

Ngay sau đó, bạn bè cô đã phát hiện vụ việc và gọi điện nhờ sự can thiệp của cảnh sát. Theo chia sẻ từ phía cảnh sát trưởng, Susann bị thương rất nặng ở vùng đầu và mất nhiều máu, nếu điều trị chậm trễ, có thể cô đã mất mạng dưới tay người chồng của mình.

thoat-chet-nho-facebook-3

Ngoài ra, cảnh sát còn tóm được chồng cô khi hắn tham gia thêm vào một cuộc ẩu đả khác, hung khí cũng được tịch thu. Hiện tại, chồng của Susann đang bị tạm giam bởi tòa án địa phương với tội danh cố ý gây thương tích, bạo hành vợ. Tự hỏi, nếu như không có Facebook, có lẽ tính mạng của Susann đã không còn.

Game4V’s News

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!