Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Thủ thuật faceook tìm kiếm hình ảnh nhanh


http://oemsoftwaredownload.org/

div style=”text-align: justify;”>

Khi công cụ tìm kiếm mới của facebook ra đời thì chắc hẳn những người chưa quen với việc tìm kiếm hình ảnh trên facebook còn rất nhiều bỡ ngỡ. Chính vì vậy tại cách vào facebook sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật facebook tìm kiếm hình ảnh tốt nhất cho bạn:
Thủ thuật faceook tìm kiếm hình ảnh nhanh
Hơn 3 triệu ảnh được tải lên Facebook mỗi tháng. Một con số quá lớn phải không nào? Bạn khá khó khăn để theo dõi chúng bởi người dùng liên tục đăng tải hình ảnh của mình lên thế giới trực tuyến và họ đang sử dụng Facebook để chia sẻ. Bạn muốn tìm kiếm hình ảnh trên facebook một cách dễ dàng hơn, sau đây là một số thủ thuật giúp bạn thực hiện điều đó.
 • Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook với tab Photo

  Cách dễ nhất để tìm thấy những bức ảnh mà bạn bè của bạn đã tải lên bằng cách vào click vào tab “Photo” nằm bên trái của màn hình. Bạn có thể xem những hình ảnh này bằng một vài cách khác nhau:

  • Invidual Photos (hình ảnh cá nhân) – Chỉ cần click chuột lên tab “Photo” là bạn có thể xem được tất cả những tấm ảnh được tải lên gần đây. Bên dưới chúng bạn có thể thấy tên của album, cũng như tên của người đã đăng tải chúng lên. Bạn có thể click vào thẻ tên  để chuyển đến trang hồ sơ của người đó.
  • Recent Albums (Albums mới nhất) – Để xem những Album mới nhất

   mà bạn bè của bạn đã đăng tải.

  • Mobile Uploads – Click vào tab “Mobile Uploads” để xem những hình ảnh đã được tải lên từ điện thoại di động.

  Thành thật mà nói thì đây thực sự không phải là một tính năng tìm kiếm, nhưng nếu bạn mới làm quen với Facebook thì nên sử dụng tính năng này.

 • Tìm kiếm với ứng dụng Photo Finder

  Photo finder là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tìm kiếm hình ảnh của mình hoặc n

  xenical online'>xenical online

  gười thân, bạn bè trên Facebook một cách dễ dàng hơn.
  Việc bạn cần làm trước tiên là nhập tên ứng dụng cần tìm vào công cụ tìm kiếm trên Facebook

  Click vào nút “Go to Application” để tiến hành cài đặt.

  Nhập tên bạn muốn tìm và click vào nút “Find Photos”

  Photo Finder có một tính năng mang tên “Favourite Friends” cho phép bạn nhập tên của những người mà bạn muốn theo dõi trong ứng dụng này. Bất kỳ hình ảnh nào được tải lên bởi những người có trong dand sách “Favourite Friends” sẽ có thể được nhìn thấy trên cùng một trang

 • Tìm kiếm với Face.com

  Face.com có lẽ là cách thú vị nhất để tạo thẻ và tìm kiếm các hình ảnh trên Facebook. PhotoTagger một trong những ứng dụng trên Face sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt để tao thẻ cho những bức ảnh của bạn.
  Khi bạn click vào album bạn muốn tạo thẻ, nó phân tích tất cả các khuôn mặt trong các bức ảnh và sẽ đưa bạn đến một trang khác để xem xét. Nếu tất cả mọi thứ là chính xác, bạn có thể tạo thẻ cho bức ảnh của bạn.

  Face.com cũng có ứng dụng Photo Finder và được sử dụng cho việc tìm kiếm những hình ảnh bị thất lạc trên Facebook mà bạn có thể không bao bao giờ tìm thấy vì đã không tạo thẻ cho chúng.

 • Tìm kiếm với Photo Tag Research

  Phiên bản đầu tiên Photo Tag Research được xây dựng bởi một kỹ sư của Facebook. Đây là phiên bản thử nghiệm cho phép bạn tìm kiếm các bức ảnh dựa trên những người được gắn thẻ trong những bức ảnh. Việc sử dụng cũng tương tự so với những ứng dụng tìm kiếm ảnh khác trên Facebook.

Lời khuyên & Cảnh báo
Kể từ lần cập nhật layout gần đây của Facebook, Photo Tag Research đã ngừng hoạt động.
Hy vọng với những thủ thuật trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ảnh của chính mình cũng như bạn bè trên Facebook

lamsao.com

zp8497586rq
zp8497586rq
jfdghjhthit45
Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!