Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Tung tin giết người lên Facebook để… “nổi tiếng”!


Tung tin giết người lên Facebook để… “nổi tiếng”!. Trong lúc xe cứu hộ thực hiện các thao tác kéo xe, Sơn chụp ảnh xe cứu hộ và xe của Sơn rồi lưu trữ vào điện thoại Iphone. Sau đó Sơn đăng lên facebook : “Thanh niên đi xe Camry giết người…”

Ngày 22-2, trên trang mạng xã hội Facebook và một số trang thông tin điện tử khác đăng tải bài viết có thông tin: “Thanh niên đi xe Camry giết người rồi vứt xe bỏ chạy”. Thông tin “nóng” này đã lan truyền rất nhanh trên mạng Internet, thu hút sự quan tâm của hàng chục nghìn người, gây dư luận hoang mang, nhất là tình hình ANTT trên địa bàn TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình – nơi xảy ra “vụ án”.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội CSĐTTPVTTXH CATP Đồng Hới phối hợp với Phòng PA83 CA tỉnh Quảng Bình khẩn trương vào cuộc điều tra. Qua xác minh, CQĐT khẳng định không hề có vụ án mạng như thông tin trên Facebook và các trang thông tin điện tử đưa, mà đó chỉ là vụ “án ảo”. Cũng sau đó, CQĐT xác định “thủ phạm gây án” là Ngô Đình Sơn (1993, quê Hoa Thủy, Lệ Thủy, Quảng Bình, hiện trú số 12A-Quang Trung, Hải Đình, TP Đồng Hới).

Ảnh do Ngô Đình Sơn đăng trên trang Facebook “Quảng Bình quê ta”.

Làm việc với CQĐT, Ngô Đình Sơn trình bày: 15 giờ ngày 20-2, Sơn điều khiển ô-tô Camry BKS 73A-000.27 chở bạn gái là Trần Thị Giang (1994), đi Nhân Trạch, H. Bố Trạch để chụp ảnh. Khi dừng xe vào lề đường để chụp ảnh thì ô-tô bị lún cát không thể tiếp tục di chuyển. Không còn cách nào khác, Sơn phải gọi xe cứu hộ đến để kéo xe mình lên. Trong lúc xe cứu hộ thực hiện các thao tác kéo xe, Sơn chụp ảnh xe cứu hộ và xe của Sơn rồi lưu trữ vào điện thoại Iphone.

Khuya 21-2, tại khách sạn Quang Trung ở số 12A – Quang Trung, P. Hải Đình, Sơn dùng ĐTDĐ soạn thảo nội dung trên, copy ảnh chụp và nội dung vào laptop, chỉnh sửa lại ảnh, xóa dòng chữ “xe cứu hộ” rồi đăng lên trang Facebook có tên “Quảng Bình quê ta”. Đến 23 giờ ngày 22-2, lo sợ bài viết của mình gây sự chú ý của nhiều người trên mạng nên Sơn đã xóa nội dung bài viết. Theo trình bày của Sơn, mục đích đăng bài lên trang Facebook là muốn lăng-xê cá nhân chứ không có ý gì khác.

Ngô Đình Sơn viết những lời hối lỗi trên trang “Quảng Bình quê ta”.

Phòng PA83 CA tỉnh Quảng Bình đang lập hồ sơ xử lý Sơn về hành vi này. Sau đó, trên trang “Quảng Bình quê ta”, Sơn đã viết những lời ăn năn về việc làm của mình: “Mình nghĩ chắc phải 2, 3 năm mới ra khỏi nhà được vì mình sợ đối mặt với mọi người dân Đồng Hới, nhiều lúc ưng vô Huế học thiệt mau cho rồi không muốn mình bị dư luận như thế này mô! Mình cảm thấy hối lỗi với những việc mình làm quá. Cảm thấy có lỗi với mọi người. Nhưng trực giác mách bảo, mình phải đối mặt nó. Ít hôm nữa mình sẽ ra xét xử, và mình sẽ gỡ bỏ trang: Quảng Bình quê ta. Vì mình không muốn để lại vết đen cho mọi người nữa, từ nay mình sẽ học cách khiêm tốn hơn. Admin: Sơn”.

Nguồn Infonet

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!