Tải phần mềm vào facebook cho mọi mạng và tất cả thiết bị
Cách vào Facebook mới nhất
Cách vào Facebook 2012
Video ảnh hài hước nhất trên Facebook

Upload và chuyển ảnh sang Facebook, Google +, Flickr nhanh chóng với Social Photos


Với việc có nhiều cách vào facebook 2012 mới nhất giúp bạn có thể upload và chia sẻ hình ảnh. Nhất là sử dụng phần mềm Hostpot Shield thì việc upload ảnh lên facebook dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Và Khi nhắc đến việc chia sẻ trực tuyến các bức ảnh, hầu hết các hoạt động của người dùng là tải nó lên Facebook, và các trang web chia sẻ ảnh như Flickr, hay Google + ( Picasa ). Thông thường, chúng ta có xu hướng sử dụng nhiều dịch vụ chia sẻ hình ảnh phổ biến như đã nói ở trên nhằm để mức độ lan tỏa thông tin trở nên mạnh mẽ hơn, tuy nhiên việc bạn tải lên từng dịch vụ với các bức ảnh của mình sẽ mất nhiều thời gian và băng thông internet. Điều này thật phiền phức, sẽ là tốt đẹp hơn nếu bạn chỉ đơn giản là có thể tải lên các hình ảnh với một dịch vụ và chuyển giao chúng cho những dịch vụ khác trong thời gian ít hơn và không mất thêm bất kỳ băng thông nào ?

Social Photos là công cụ trực tuyến đơn giản có thể chuyển giao hình ảnh giữa Google +, Facebook và Flickr bằng cách kéo – thả nhanh chóng. Để bắt đầu sử dụng, bạn truy cập địa chỉ http://social.foamsnet.com/index.php, khi đó bạn sẽ thấy ba hộp dành riêng cho một trong những dịch vụ chia sẻ hình ảnh đã nói trước đó. Bây giờ, bạn sẽ cần phải đăng nhập ít nhất hai trong số các dịch vụ. Social Photos sẽ không thể nhìn thấy hoặc lưu trữ mật khẩu của bạn, và bạn sẽ được đưa đến trang tương ứng, nơi bạn có thể ủy quyền cho tài khoản của mình
Một khi bạn cho phép truy cập các tài khoản, công cụ sẽ tải tất cả các album mà bạn đã tải lên. Bây giờ, bạn chỉ cần kéo và thả các album từ một hộp khác để chuyển các bức ảnh sang bên này. Social Photos sẽ cho bạn biết rằng việc chuyển giao có thể mất một thời gian tùy thuộc vào tốc độ máy chủ, nhưng trong trường hợp này, nó là nhanh như chớp. Để chọn hình ảnh cá nhân, đơn giản chỉ là bấm vào album để mở rộng thêm
Sau khi việc chuyển giao hoàn tất, bạn xem xét các điều khoản trong album. Đây là công cụ tất cả trong một, sẽ là khá tuyệt vời và không có gì đáng phàn nàn về. Với công cụ này, bạn có thể chuyển nhiều album từ Facebook để Picasa trong thời gian ngắn. Đặc biệt hữu ích cho những người sử dụng một kết nối cung cấp băng thông hạn chế.
Theo XHTT

Comments are closed.

Nhấn LIKE và +1 ủng hộ CachVaoFacebook.com nhé!